Nói đến nhà thuốc Tâm Minh Đường được biết đến là một trong những nhà thuốc Đông Y nổi tiếng ở khu vực Hà Nội. Là một trong những nhà thuốc Đông Y nên đây là nơi quy tụ nhiều những chuyên gia, bác sĩ, cố vấn y tế cấp cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà thuốc Tâm Minh Đường.


nhà thuốc nam tâm minh đường được biết đến là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời. Nhà thuốc cùng với chuyên viên, đội ngũ lương y, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành YHCT, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Tâm Minh Đường không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Dưới đây là danh sách những chuyên gia, bác sĩ, những cố vấn phụ trách chuyên môn đang làm việc tại Tâm Minh Đường:

1. Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương sinh ngày 19/11/1957, tại Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội. Theo thông tin được biết bác sĩ nguyên  là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân xương khớp nói chung và những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng.

2. PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa được rất nhiều bệnh nhân và các đồng nghiệp biết đến là một người bác sĩ có tâm với nghề. Mặc dù, năm nay đã bước sang tuổi 62, nhưng với tinh thần hăng say trong công việc và ham mê nghiên cứu thì sự nhiệt huyết của bác sĩ vẫn mãi ở độ tuổi Xuân xanh. Sau gần 30 cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà, với nhiều các bài thuốc Đông y tâm đắc đã giúp góp phần giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi được những căn bệnh nguy hiểm.

Ngoài ra nhà thuốc còn được hợp tác với các chuyên gia như: PGS.TS Phạm Gia Điền, Lương y ưu tú Lê Thành Tân đều là những chuyên gia có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà thuốc Tâm Minh được nơi hội tụ của những chuyên gia, bác sĩ giỏi và tận tâm với nghề nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhà thuốc thăm khám và điều trị bệnh.