Ngoài việc điều trị các bệnh lý theo các phác đồ điều trị của bác sĩ thì những người bệnh, nhất là người bệnh mắc các căn bệnh liên quan tới xương khớp sẽ được các bác sĩ chỉ định thêm các phương pháp điều trị vật lý trị liệu. Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị bệnh không phải sử dụng đến thuốc mà thay vào đó là sử dụng các tác động vật lý  từ bên ngoài để các động trực tiếp lên một số bộ phận trên cơ thể giúp người bệnh có thể giảm nhanh các tổn thương. Vậy nhà thuốc nào điều trị vật lý trị liệu tốt nhất Tp. HCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

Điều trị vật lý trị liệu đến phòng chẩn trị Y học cổ truyền An Dược

Với những người bệnh xương khớp người bệnh có thể được điều trị phác đồ điều trị của bác sĩ, ngoài ra có thể kết hợp với một số phác đồ điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu cũng rất hiệu ở. Người bệnh có thể tìm tới nhà thuốc đông y an dược, địa chỉ Số 325/19 đường Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Khi người bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đến nhà thuốc sẽ được các bác sĩ khám và điều trị theo phác đồ điều trị An Cốt Nam kết với với đó là một số phương pháp điều trị vật lý trị liệu như:


1. Xoa bóp Bấm huyệt

Phương pháp này được áp dụng sẽ giúp cho người bệnh thư giãn và giảm đau, giúp cho việc cơ thể lưu thông khí huyệt được tốt hơn.

2.  Đốt thuốc bằng ống tre

Phương pháp này được PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa nghiên cứu và được áp dụng thành công với rất nhiều người bệnh, các loại thảo dược khô giúp điều trị các bệnh xương khớp sẽ được đặt vào trong các ống tre và đặt lên các huyệt đạo tương ứng giúp kích thích các huyệt đạo, cũng như giúp lưu thông tuần hoàn máu của cơ thể. Giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng của bệnh hiệu quả. Phương pháp vật lý trị liệu này được các người bệnh đánh giá rất cao trong quá trình điều trị

3. Châm cứu

Châm cứu giúp chữa các bệnh xương khớp, nhất là một số bệnh liên quan tới cột sống là phương pháp sử dụng kim châm vào các huyệt đạo ở phần cột sống để giúp cơ thể kích thích khí huyết lưu thông, qua đó giúp người bệnh giảm đau nhức hiệu quả. Tuy nhiên, việc thực hành châm cứu cần phải cần độ chính xác tuyệt đối, đúng huyệt. Người thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhà thuốc nào điều trị vật lý trị liệu tốt nhất Tp.HCM câu hỏi đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết.