HTV9 được biết đến là một kênh truyền hình tổng hợp của đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, với rất nhiều những chương trình, tin tức thời sự trong nước và quốc tế. Tin tức sức khỏe cũng là một trong những chuyên mục được rất nhiều người biết đến là đón nhận. Ở bài viết này, tôi cùng các bạn hãy cùng điểm qua một số thông tin về nhà thuốc Đông Y nổi tiếng đã được VTV9 đưa tin vào trưa ngày 22/05/2019.

Theo thông tin của kênh truyền hình HTV9 đưa tin thì tại Hà Nội đang diễn ra một chương trình y tế cộng đồng, giúp điều trị cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, nhà thuốc Đông Y được nhắc đến trong chương trình đó là phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược. Phác đồ điều trị của nhà thuốc An dược được biết đến là sự giao thoa của YHCT Việt Nam, Nhật Bản và y học cổ truyền hiện đại, giúp cho người bệnh mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị thoát vị và bệnh thoái hóa.

Những thông tin chi tiết có thể tham khảo trên website: https://anduoc.com

Nhà thuốc An Dược, kết hợp với nhà thuốc Tâm Minh Đường thực hiện chương trình đầu tiên của Việt Nam có sự cam kết lên tới 70% hiệu quả về mặt điều trị.

Phác đồ điều trị được nhà thuốc An Dược được các bác sĩ giới thiệu gồm 3 bước:

  • Bước 1: Là bài thuốc sắc sẵn và đóng gói;

  • Bước 2: là bài thuốc sử dụng cao dán giúp giảm đau sâu;

  • Bước 3: Là các bài tập, cũng như các phương pháp vật lý trị liệu giúp người bệnh hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả trong quá trình điều trị.

Theo các bác sĩ cho biết thì tùy vào các vị trí, mức độ của bệnh mà thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hay kéo dài.

Nhà thuốc An Dược được biết đến là một trong những nhà thuốc Đông Y giúp điều trị các bệnh mãn tính hiệu quả, nhất là các bệnh lý về xương khớp. Với phác đồ điều trị bệnh An Cốt Nam.  Với đội ngũ lương y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cũng như nhiệt huyết với nghề, nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tới đây để khám và điều trị bệnh của mình.

Trên đây là một số thông tin mà HTV9 đưa tin về nhà thuốc An Dược nổi tiếng trong khu vực Tp. HCM.