Mc Quyền Linh được biết đến là một trong những Mc rất nổi tiếng, dẫn dắt qua rất nhiều những chương trình và được biết đến nhiều nhất qua chương trình Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò,... Tuy vậy, khi Quyền Linh phải trải qua một thời gian dài làm MC, anh đã gặp phải chứng bệnh nguy hiểm liên quan xương khớp khiến cho cuộc sống sinh hoạt của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong thời gian mệt mỏi vì căn bệnh anh đã tìm ra được bài thuốc giúp anh điều trị hiệu quả căn bệnh của minh. Bài viết này bạn hãy cùng nghe MC Quyền Linh chia sẻ bài thuốc giúp anh chữa trị khỏi căn bệnh nguy hiểm.


Bài thuốc giúp Quyền Linh đánh bay căn bệnh nguy hiểm là gì?

Như Mc Quyền Linh đã từng chia sẻ thông qua các buổi livestream facebook và qua Youtube, với công việc làm Mc nhất là với chương trình Vượt lên chính mình thì anh đã phải di chuyển liên tục, đứng liên tục trong thời gian dài cho nên cột sống lưng dần bị tổn thương. Chính vì vậy mà anh đã mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm nguy hiểm và gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Theo chia sẻ của anh, tình cờ một ngày Quyền Linh xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 qua một người bạn giới thiệu. Từ đó anh đã biết tới phương thuốc An Cốt Nam nổi tiếng và đã đến thăm khám và được điều trị liệu pháp của bài thuốc An Cốt Nam. Chỉ sau vài liệu trình điều trị đã giúp anh giảm nhanh các cơn đau do bệnh và hiệu quả điều trị lên tới hơn 80% và có thể hoạt động sinh hoạt lại một cách bình thường.

Để có thể tìm mua sản phẩm, bài thuoc an cot nam người bệnh có thể liên hệ với 2 nhà thuốc chịu trách nhiệm phân phối chính sản phẩm đó là:

  • Ở khu vực Hà Nội: Nhà thuốc Tâm Minh Đường, địa chỉ tại số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh: Nhà thuốc An Dược, địa chỉ tại số 325/19 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

Liệu trình sử dụng đối với bài thuốc cao dán: sử dụng 10 miếng cao trong vòng 10 ngày, mỗi này dán tối đa 2 tiếng để giúp người bệnh có thể  cảm nhận được tác dụng mà thuốc mang lại.

Liệu trình sử dụng bài thuốc uống cũng vậy: Thuốc sẽ được chia thành 10 ngày để bệnh nhân sử dụng và cảm nhận được hiệu quả của quá trình điều trị.