Hiện nay, với nhiều người bệnh thì việc điều trị bệnh bằng các loại thuốc Tây y đã dần được thay thế bằng những bài thuốc nam, lý do là vì việc sử dụng thuốc tây trong một khoảng thời gian dài có thể gây ra những tác dụng phụ cho người bệnh. Nhưng với các bài thuốc nam thì khác, đây là những bài thuốc được coi là lành tính vì các thành phần đều là các loại thảo dược thiên nhiên và thường không gây ra bất kì những tác dụng phụ cho người bệnh trong việc chữa trị. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 bài thuốc nam nổi tiếng được nhiều bệnh nhân tìm kiếm trên mạng nhiều nhất.


Bài thuốc An Cốt Nam điều trị bệnh xương khớp

Bài thuốc An Cốt Nam là sản phẩm của nhà thuốc Tâm Minh Đường và có địa chỉ website chính thức: https://ancotnam.vn được điều chế 100% từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên và được rất nhiều người bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, bệnh gout,... lựa chọn trong quá trình điều trị bệnh của mình và hiệu quả mà bài thuốc này mang lại là rất tốt. Bài thuốc An Cốt Nam được chia thành 2 loại thuốc trong quá trình điều trị đó là thuốc uống và thuốc cao dán 2 loại thuốc này có những thành phần thảo dược khác nhau.

Thành phần thuốc uống bao gồm: Đông trùng hạ thảo, thiên niên kiện, hương nhu, nhũ hương, sâm ngọc linh và một số loại thảo dược quý khác.

Thành phần thuốc cao dán bao gồm: Quế chi, đại hồi,... kết hợp với một số loại thảo dược khác giúp người bệnh mạnh gân cốt.

Chủ trị: Các bài thuốc trên giúp điều trị các bệnh thoát vị đĩa đệm, phục hồi hệ thống bao xơ và dây chằng đĩa đệm. Ngoài ra, thuốc còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, gai cột sống,...


Ngoài ra còn 2 bài thuốc nam được nhiều người bệnh tìm kiếm trên mạng đó là: Bài thuốc nam điều trị bệnh xương khớp bằng lá lốt và cây cỏ xước. Đây đều là những bài thuốc nam điều trị bệnh hiệu quả và được nhiều người bệnh tin tưởng và có lượt tìm kiếm trên mạng rất cao. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chữa trị bệnh.